Nguyễn Trần ADS tự hào là đơn vị chuyên cung ứng giải pháp quảng cáo ngoài trời truyền thống và quảng cáo thông minh (S-OOH). Với phương châm “Sẵn sàng cho mọi giải pháp”, Nguyễn Trần luôn nỗ lực đặt mình vào vị trí khách hàng và sẵn sàng đưa ra các giải pháp phù hợp cho từng chiến dịch quảng cáo.

BIỂN QUẢNG CÁO TẤM LỚN (BILLBOARD)

Biển quảng cáo tấm lớn (Billboard) luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng để tạo dựng độ nhận biết thương hiệu một cách trực diện và dễ nhớ. Vượt ra khỏi khuôn khổ chất liệu bạt hiflex truyền thống, biển quảng cáo tấm lớn ngày càng sáng tạo hơn với nhiều hình thức đa dạng như 3D, die-cut, các module công nghệ,… góp phần tạo cảm giác chân thực và sống động.

Sở hữu hệ thống biển hiệu tấm lớn rộng khắp từ Bắc chí Nam, Nguyễn Trần tự tin cung cấp giải pháp quảng cáo này tại những vị trí đẹp, đông người, đảm bảo chất lượng thẩm mĩ cao và bắt mắt.

Quảng cáo biển chợ

Ở một quốc gia có văn hóa vùng miền gắn liền với thói quen đi chợ như Việt Nam, chợ từ lâu đã trở thành địa điểm lui tới của đa số người tiêu dùng. Đặc biệt với ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), chợ lại càng được xem là kênh quảng cáo phù hợp, hiệu quả và tối ưu ngân sách nhất. Với hệ thống biển quảng cáo chợ phủ toàn quốc, Nguyễn Trần tự hào là sự lựa chọn uy tín cho các nhà quảng cáo.

Biển quảng cáo thông minh (S-OOH) – LED

Đứng trước sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, biển quảng cáo ngoài trời cũng không ra khỏi trào lưu này. Màn hình quảng cáo LED với đặc tính hiện đại, độ phân giải cao tạo cảm giác chân thực và sắc nét đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu để lan tỏa các ý tưởng truyền thông độc đáo và mới lạ.

LED LƯỚI LIỄU GIAI METROPOLIS

Ôm dọc theo chiều dài thang máy, màn hình LED lưới Liễu Giai Metropolis ứng dụng công nghệ hiển thị hiện đại, độc đáo, không những tạo hiệu ứng thị giác thu hút mà còn thể hiện sống động hình ảnh của các nhãn hàng.

LED 14 LÊ LAI

Nằm ngay vị trí vòng xoay trung tâm quận 1, Led 14 Lê Lai trang bị chuẩn IP65 bất chấp mọi điều kiện thời tiết, kết hợp cùng độ phân giải và độ sáng màn hình cao mang lại cảm giác chân thật cho nhãn hàng hơn bao giờ hết.

LED LƯỢN SÓNG SC VIVO CITY

Phá vỡ giới hạn thẩm mĩ của màn hình LED thông thường, bộ đôi LED lắp đặt tại SC Vivo City sở hữu thiết kế màn hình lượn sóng độc đáo. Hai màn hình lắp đặt về hai hướng chính diện của sảnh thông tầng dễ dàng thu hút traffic từ mọi hướng.

LED 120 CÁCH MẠNG THÁNG TÁM

Với diện tích hơn 100m2, LED 120 Cách Mạng Tháng Tám luôn bắt theo mọi ánh nhìn của người tiêu dùng lưu thông trên giao lộ trọng yếu của thành phố.

LED TRÒN SÂN BĂNG LANDMARK 81

Lắp đặt tại vị trí trung tâm độc đáo trên sân trượt băng của tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark 81 – Thành phố Hồ Chí Minh, màn hình LED tròn kết hợp cùng máy chiếu game đang là một trong những điểm nhấn ấn tượng bậc nhất mà Nguyễn Trần đem đến cho khách hàng.

LED BUILDING 54 NGUYỄN CHÍ THANH HÀ NỘI – MÀN HÌNH QUẢNG CÁO LỚN NHẤT VIỆT NAM

Sử dụng công nghệ LED ống hiện đại, bao bọc ba mặt của cao ốc 54 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, đây là màn hình quảng cáo công nghệ cao lớn nhất Việt Nam và là tâm điểm của vùng đất thủ đô nhờ thể hiện sống động hình ảnh của nhãn hàng bằng chuỗi màu sắc rực rỡ, lung linh với tầm nhìn vài km.

Biển quảng cáo thông minh (S-OOH) – LED

Đứng trước sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, biển quảng cáo ngoài trời cũng không ra khỏi trào lưu này. Màn hình quảng cáo LED với đặc tính hiện đại, độ phân giải cao tạo cảm giác chân thực và sắc nét đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu để lan tỏa các ý tưởng truyền thông độc đáo và mới lạ.

Quảng cáo S-OOH khác

Trên con đường phục vụ khách hàng bằng giải pháp S-OOH, Nguyễn Trần luôn nỗ lực tìm kiếm các giải pháp công nghệ độc đáo, phù hợp với thị trường để phát huy tốt nhất hiệu quả cho mọi chiến dịch truyền thông quảng cáo.

TRANG LIÊN KẾT

® Bản quyền thuộc về Nhân Tâm Group